Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao
Đồng hồ treo tường giá rẻ
dong ho treo tuong | đồng hồ treo tường
Đồng hồ treo tường giá rẻ

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1.642.139
Tổng số Thành viên: 10
Số người đang xem:  78

Phòng bếp ấn tượng với đồng hồ treo tường

Đăng ngày: 19/12/2015 21:46
Phòng bếp ấn tượng với đồng hồ treo tường
Có nhiều cách để làm cho gian bếp nhà bạn trở nên tươi mới và ấn tượng hơn. Bạn có thể cắm một lọ hoa đầy màu sắc, bày biện vài món đồ trang trí nhỏ nhắn hay đơn giản hơn là treo lên tường một chiếc đồng hồ treo tường độc đáo.

 

Phong bep an tuong voi dong ho treo tuong
Ảnh: flickr.com

• Nhà bếp vốn là nơi gắn liền với các loại thực phẩm và món ăn, nên sẽ là tuyệt vời nếu bạn tô điểm cho gian bếp của mình bằng những chiếc đồng hồ treo tường hình trái cây, rau củ và các món ăn...thật xinh xắn.

 Phong bep an tuong voi dong ho treo tuongPhong bep an tuong voi dong ho treo tuongPhong bep an tuong voi dong ho treo tuongPhong bep an tuong voi dong ho treo tuongPhong bep an tuong voi dong ho treo tuongPhong bep an tuong voi dong ho treo tuongPhong bep an tuong voi dong ho treo tuong
Ảnh: flickr.com

• Nếu không thích dong ho treo tuong in hình thực phẩm bên trong, bạn cũng có thể chọn những loại có đường viền là hình bánh ngọt thơm xốp, những loại rau củ tươi ngon hay ngũ cốc giàu dinh dưỡng... Kiểu đồng hồ treo tường này có nhiều chất liệu, có thể viền nhựa hoặc gốm sứ với những họa tiết thực phẩm nổi và bắt mắt.

 Phong bep an tuong voi dong ho treo tuongPhong bep an tuong voi dong ho treo tuongPhong bep an tuong voi dong ho treo tuong
Ảnh: flickr.com

• Nếu bạn thích sáng tạo thì kiểu dong ho treo tuong "handmade" được làm từ dụng cụ ăn uống như dao, muỗng, nĩa... sẽ mang lại sự vui vẻ cho gian bếp nhà bạn. Bạn chỉ cần chọn những chiếc muỗng và nĩa cũ không còn sử dụng, sau đó sơn với màu sắc yêu thích rồi gắn với trục đồng hồ là sẽ có ngay một chiếc đồng hồ treo tường cực ấn tượng cho bếp thêm xinh.

 Phong bep an tuong voi dong ho treo tuongPhong bep an tuong voi dong ho treo tuong

Ảnh: flickr.com

• Ngoài ra, bạn cũng có thể trang trí phòng bếp bằng những dong ho treo tuong độc đáo dạng hình chảo chiên, hộp đựng gia vị hoặc ấm đựng nước... Chúng không chỉ giúp bạn canh thời gian chính xác để nấu nướng mà còn tạo cảm hứng để bạn chế biến các món ăn ngon cho cả nhà.

 Phong bep an tuong voi dong ho treo tuongPhong bep an tuong voi dong ho treo tuongPhong bep an tuong voi dong ho treo tuongPhong bep an tuong voi dong ho treo tuongPhong bep an tuong voi dong ho treo tuongPhong bep an tuong voi dong ho treo tuong
Ảnh: flickr.com
| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn