Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao
Đồng hồ treo tường giá rẻ
dong ho treo tuong | đồng hồ treo tường
Đồng hồ treo tường giá rẻ

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1.642.154
Tổng số Thành viên: 10
Số người đang xem:  93

LỰA CHỌN DONG HO TREO TUONG THEO KHÔNG GIAN SỐNG

Đăng ngày: 19/12/2015 21:39
LỰA CHỌN DONG HO TREO TUONG THEO KHÔNG GIAN SỐNG
Hiện nay, các sản phẩm dong ho treo tuong đã trở nên đa dạng hơn cả về mẫu mã, kích thước và chất liệu cũng như mục đích sử dụng. Vì vậy, bạn cần lựa chọn những sản phẩm thích hợp nhất cho phù hợp với địa điểm, không gian bài trí.

1. CÁCH LỰA CHỌN ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG THEO DIỆN TÍCH KHÔNG GIAN SỬ DỤNG

Đối với các phòng có diện tích từ 20m² trở xuống như phòng xem phim, phòng ngủ bạn chỉ nên lựa chọn loại đồng hồ treo tường có kích thước từ 27 đến 30cm.

Đối với phòng có kích thước từ 21 đến 40m² như bếp, tiếp tân, hội nghị… nên lựa chọn một số sản phẩm có đường kính khoảng 35 đến 45cm.

Với những không gian lớn hơn, bạn có thể lựa chọn dong ho treo tuong có đường kính từ 60 đến 80cm.

2. CÁCH LỰA CHỌN ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG THEO MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG KHÔNG GIAN

  • Phòng khách

lua chon dong ho treo tuong 3

LỰA CHỌN ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG CHO PHÒNG KHÁCH SANG TRỌNG

Phòng khách là nơi tiếp khách khứa, những người thân quen đến chơi, đồng thời cũng là nơi tụ tập sinh hoạt của cả gia đình. Vì vậy, việc lựa chọn đồng hồ treo tường tại căn phòng này không hề đơn giản, bạn cần xem xét phong cách mà căn phòng hướng tới (phong cách của bạn) như cổ điển, hiện đại, đơn giản hay cầu kì…

Nếu phòng khách của bạn quá phức tạp và nhiều thiết bị, hãy lựa chọn đồng hồ treo tường có hình tròn đơn giản nhưng chưa bao giờ lỗi mốt. Nếu phòng khách của bạn quá đơn điệu, hãy lựa chọn các thiết bị theo dõi thời gian cách điệu để thay thế một bức tranh hoặc tạo điểm nhấn cho căn phòng.

  • Phòng làm việc

lua chon dong ho treo tuong 4

LỰA CHỌN ĐỒNG HỒ CHO PHÒNG LÀM VIỆC SÁNG TẠO

Trong phòng làm việc là nơi không thể thiếu chiếc dong ho treo tuong bởi đây là nơi cần sự chính xác cho công việc. Bạn có thể căn cứ vào diện tích căn phòng để lựa chọn đồng hồ treo tường cho phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các sản phẩm lạ mắt và độc đáo để kích thích tính sáng tạo, tạo cảm hứng cho công việc.

  • Phòng bếp, phòng ăn

lua chon dong ho treo tuong 5

LỰA CHỌN ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG CHO PHÒNG ĂN

Bếp hay phòng ăn cũng là nơi rất cần một thiết bị theo dõi thời gian. Những thiết bị này có thể giúp bạn căn thời gian nấu nướng hoặc căn thời gian để vừa nấu nướng chuẩn bị bữa ăn cho gia đình vừa có thể theo dõi giờ đón con cái.

Ở căn phòng này, bạn nên lựa chọn những chiếc dong ho treo tuong cỡ lớn hoặc những chiếc có mặt số rõ ràng, có chức năng hẹn giờ để canh thời gian nấu nướng.

  • Phòng ngủ

lua chon dong ho treo tuong 6

LỰA CHỌN THIẾT BỊ XEM GIỜ CHO PHÒNG NGỦ ẤM CÚNG

Phòng ngủ là nơi cần sự yên tĩnh nhất vì vậy, bạn cần lựa chọn đồng hồ treo tường sử dụng kim trôi, không có tiếng động. Ngoài ra, việc chọn thiết bị này còn cần căn cứ vào mệnh của người sử dụng căn phòng để phù hợp với phong thủy.

Đặc biệt, không treo đồng hồ tại những vị trí như đầu giường hoặc đối diện giường vì vị trí này sẽ gây hại cho sức khỏe và gây ra những bất tiện khi xem giờ.

  • Phòng trẻ em

lua chon dong ho treo tuong 7

LỰA CHỌN ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG CHO PHÒNG CỦA BÉ THÊM SINH ĐỘNG

Đối với phòng trẻ em, bạn nên lựa chọn thiết bị xem giờ có kiểu dáng bắt mắt, vui tươi và sinh động bởi trẻ con vốn là yêu thích các màu sắc sặc sỡ hoặc các nhân vật hoạt hình xinh xắn.

Ngoài ra, với những chiếc dong ho treo tuong này, các bé có thể tập xem giờ và làm quen với báo thức, dậy sớm và đúng giờ. Hãy chọn cho bé con của mình một thiết bị xem giờ thông minh và sinh động nhé.
| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn