Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao
Đồng hồ treo tường giá rẻ
dong ho treo tuong | đồng hồ treo tường
Đồng hồ treo tường giá rẻ

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2.547.209
Tổng số Thành viên: 14
Số người đang xem:  23

Những mẫu đồng hồ treo tường vừa đẹp vừa phong thủy

Đăng ngày: 08/12/2015 14:51
Những mẫu đồng hồ treo tường vừa đẹp vừa phong thủy
đồng hồ phong thủy
Tùy thuộc vào diện tích và tính năng sử dụng của căn phòng mà bạn chọn mẫu dong ho treo tuong phù hợp để trang trí khiến căn nhà của mình trở nên lung linh hơn.

Hiện nay đồng hồ treo tường vừa đẹp vừa phong thủy rất nhiều loại, để lựa chọn đồng hồ treo tường vừa đẹp vừa phong thủy cho gia đình bạn cần tìm hiểu kỹ và dựa vào cấu trúc của ngôi nhà bạn để chọn được đồng hồ treo tường vừa đẹp vừa phong thủy phù hợp nhất. Tùy thuộc vào diện tích và tính năng sử dụng của căn phòng mà bạn chọn mẫu đồng hồ treo tường phù hợp để trang trí khiến căn nhà của mình trở nên lung linh hơn.

Những mẫu đồng hồ treo tường có kiểu dáng đẹp và độc đáo dưới đây sẽ là điểm nhấn cho căn phòng mới cải tạo hoặc vừa mới xây của gia đình bạn. Bên cạnh đó, các màu sắc đa dạng giúp bạn dễ dàng lựa theo mệnh của gia chủ, như một cách thức cầu mong may mắn, sức khỏe và tài lộc luôn đến với gia đình bạn.

Những mẫu đồng hồ treo tường vừa đẹp vừa phong thủy

Mẫu đồng hồ cho phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp

Lựa chọn đồng hồ theo ngũ hành

Các gia chủ có thể lựa chọn đồng hồ theo ngũ hành (kim, mộc, thủy, hỏa, thổ) để mang lại may mắn cho mình. Tương ứng với mệnh trong Ngũ hành, đồng hồ cần có màu sắc, hình dáng và hướng treo theo quy định riêng. Cụ thể:

 • Mệnh Kim: đồng hồ nên có màu vàng kim hoặc trắng, dáng tròn và cần treo ở hướng Tây hoặc Tây Bắc.
 • Mệnh Mộc: đồng hồ nên có màu xanh lục, xanh lá cây, dáng hình vuông và được treo ở hướng Đông hoặc Đông Nam.
 • Mệnh Thủy: những người thuộc mệnh này nên mua đồng hồ màu xám, đen hoặc xanh nước biển, hình tròn và đồng hồ cần treo ở hướng Bắc.
 • Mệnh Hỏa: gia chủ mệnh Hỏa cần mua đồng hồ có gam màu nóng như cam, đỏ, hồng hoặc tím, kiểu lục giác và treo ở hướng Nam.
 • Mệnh Thổ: đồng hồ màu nâu, vàng, hình vuông, gia chủ nên treo chúng ở hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc.

Cách treo đồng hồ hợp phong thủy

 • Không nên treo đồng hồ trên ghế sofa vì nó sẽ tạo nhiều áp lực tâm lý cho người ngồi phía dưới.
 • Không nên để mặt đồng hồ quay vào trong nhà mà nên quay ra cửa và ban công.
 • Không nên treo đồng hồ hướng vào những thứ giống với hình dáng của nó hoặc hình bát quái, điều này sẽ khiến tinh thần của gia chủ bị ức chế và bực bội.
 • Không nên treo đồng hồ ở đầu giường hay đối diện giường ngủ vì nó sẽ tạo ra không khí ảm đạm, buồn bã.
 • Những loại đồng hồ có nhiều góc nhọn hay có nhiều sắc cạnh không nên được treo trong nhà vì sẽ gây bất lợi và rối loạn luồng khí tốt khi di chuyển vào nhà.
 • Gia chủ nên treo đồng hồ ở những vị trí khuất để mang lại điều tốt đến với gia đình.
 • Nên tránh đồng hồ quá khổ hoặc thống trị không gian của căn phòng trong nhà.
 • Nên treo đồng hồ ở hành lang, phòng khách hoặc nhà bếp. Nếu treo trong phòng ngủ thì nên đảm bảo đồng hồ có kích thước nhỏ và không quá sáng nếu nó là đồng hồ điện tử.

Những mẫu đồng hồ treo tường vừa đẹp vừa phong thủy

Một vài cấm kị trong cách trang trí đồng hồ tại nhà

Không treo đồng hồ treo tường quá cao hoặc quá thấp, nên để ở tầm nhìn thích hợp để khi xem giờ, bạn không mất công ngửa cổ hoặc cúi xuống. Những cảm giác không thoải mái đó lặp lại mỗi lần xem đồng hồ sẽ khiến bạn khó chịu và lâu dài có thể ảnh hưởng đến tâm trạng làm các việc khác.

Trong nhà không nên treo quá nhiều đồng hồ vì những những rối mắt mà nó còn làm ảnh hưởng đến tinh thần, tâm trạng của các thành viên trong gia đình. Theo chia sẻ của rất nhiều người, tiếng kêu của đồng hồ quá lớn sẽ khiến họ cảm thấy mất tập trung hoặc bồn chồn. Vì thế, chỉ nên treo 1-2 chiếc đồng hồ trong nhà để tạo phong thủy tốt cho gia đình bạn.

Nên treo đồng hồ có kích thước vừa phải và không bày quá nhiều đồng hồ trong căn nhà của bạn. Trên đây là cách trang trí đồng hồ treo tường của Nam Sánh mang ý nghĩa phong thủy, tốt cho sức khỏe và tâm lý của mọi người. Từ đó, bạn có thể quản lý thời gian một cách tốt hơn và làm việc hiệu quả hơn, may mắn, “lộc phát” đầy nhà.


| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn